Về chúng tôi

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc tự nhiên với giá cả hết sức cạnh tranh.

Công ty TNHH Tôm Việt An kính chào Quý khách,

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách tới các sản phẩm của Tôm Việt An. Chúng tôi hân hạnh được đón nhận các cơ hội hợp tác cùng Quý khách.

Công ty TNHH Tôm Việt An ra đời với sứ mệnh “kết nối để thành công” Tôm Việt An mong muốn mang đến những sản phẩm, giải pháp hiệu quả cho ngành nuôi trồng thủy sản nói chung và ngành tôm nói riêng.  Hướng đến xây dựng ngành nuôi trồng thủy sản sạch và bền vững, giúp người nuôi Tôm Việt sẽ An tâm trong mỗi mùa vụ nuôi. Kết nối những con người giá trị – Giải pháp giá trị – Sản phẩm giá trị.Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất và cung cấp khoáng chất tự nhiên hàng đầu cho ngành Thủy sản Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

  • Sản phẩm hiệu quả
  • Giải pháp có giá trị
  • Chia sẻ chân thành
Nội dung tin đăng Tướng quân Sơn

Công ty TNHH Tôm Việt Anchính thức đi vào hoạt động năm 2020. Mục tiêu chiến lược của công ty là nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khoáng môi trường để phục vụ cho nuôi trồng thủy sản từ nguồn khoáng chất tự nhiên tại Bình Thuận có chất lượng cao với giá cả hết sức cạnh tranh, góp phần làm giảm giá thành sản xuất cho người nuôi. Hướng đến xây dựng quy trình nuôi Tôm đơn giản, Hiệu quả và Bền vững với môi trường.

Hiện chúng tôi đang sản xuất và cung cấp 3 dòng sản phẩm chủ lực:

  • Pentomin: Khoáng tổng hợp được sản xuất dựa trên nền tảng khoáng núi lửa với công thức đặc biệt dành cho nuôi tôm Công Nghệ Cao
  • VH100: Khoáng núi lửa tự nhiên chuyên sử dụng cho ao đáy đất:  Khoáng hóa lại đáy ao nuôi lâu năm bị bạc màu, ô nhiễm hóa chất và xử lý môi trường trong suốt vụ nuôi.
  • MAKA+: Khoáng mặn chuyên sử dụng cho nuôi tôm độ mặn thấp và mùa mưa được chiết xuất từ nguồn nước  trên 300 %o tại Vùng Biển Ninh Thuận – Bình Thuận.

CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Tiến sĩ Nguyễn Tấn Sỹ

Khoáng chất có vai trò vô cùng quan trọng trong nuôi Tôm. Trong cơ thể tôm hàm lượng các loại khoáng chất chiếm 8% toàn bộ khối lượng cơ thể, nếu hàm lượng khoáng chất dưới ngưỡng này thì tôm sẽ sinh trưởng và phát triển chậm, nếu quá thiếu khoáng chất tôm sẽ không cứng vỏ sau khi lột xác, ngừng sinh trưởng, khả năng đề kháng kém.

Mr Tuấn KS NTTS

Khoáng Việt An là sản phẩm tâm huyết của công ty chúng tôi. Nhầm hướng đến giúp người nuôi tôm có giải pháp chuyên biệt về khoáng, giúp tôm phát triển khỏe và chưa thấy các biểu hiện bệnh tật gì, tỉ lệ hao hụt rất thấp. Rất đáng để chia sẽ nhân rộng để nhiều người tiếp cận sản phẩm khoáng cho tôm chất lượng cao, giá rẻ.

anh Minh

Sản phẩm khoáng của Việt An nghiên cứu và sản xuất có chất lượng cao và tương đương với các sản phẩm nhập khẩu khác với giá cả hết sức cạnh tranh nên mỗi vụ nuôi tôm tôi rất an tâm sử dụng và tôm xuất bán rất khỏe mạnh, được giá cao.

Scroll to Top