Sản phẩm

Khoáng cho tôm Việt An
Khoáng chất tự nhiên dành cho Thủy Sản

Việt An Mineral là nhà sản xuất khoáng chất tự nhiên đặc biệt cho ngành thủy sản.

Mục tiêu chiến lược của công ty là nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khoáng môi trường để phục vụ cho nuôi trồng thủy sản từ nguồn khoáng chất tự nhiên tại Bình Thuận có chất lượng cao với giá cả hết sức cạnh tranh, góp phần làm giảm giá thành sản xuất cho người nuôi.

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp 3 dòng sản phẩm chủ lực là: Pentomin, VH100 và khoán mặn MAKA

Được khai thác và sản xuất theo công thức đặc biệt tại mỏ khoáng núi lửa tự nhiên ở khu Vực Vĩnh Hảo – Bình Thuận, nơi gần vùng biển có hàm lượng khoáng chất cao nhất tại Việt Nam. Đây là mỏ khoáng Kiềm duy nhất tại Việt Nam với Hàm lượng Canxi cao.

Nguyên liệu khoáng chất tự nhiên và ổn định, không chứa các chất hóa học, phụ gia và không cần bảo quản đặc biệt.

Cấu trúc khoáng chất dạng tổ ong và hàm lượng Silicdioxit SiO2 cao nên nó có khả năng hấp thụ khí độc, diệt Nấm mốc, giảm phèn và lắng tụ hợp chất hữu cơ lơ lửng.

Cung cấp muối khoáng hòa tan tự nhiên thiết yếu cho tôm.

Cung cấp muối khoáng hòa tan tự nhiên thiết yếu cho tôm, cân bằng khoáng chất trong ao nuôi tôm, ổn định tảo và các yếu tố môi trường.

Ngăn ngừa tình trạng cong thân, đục cơ, tôm khó làm vỏ, tôm bị đốm đen.

Cân bằng khoáng chất

Dễ hấp thu khoáng chất

100% Nguyên liệu tự nhiên

Ổn định môi trường

Khoáng Pentomin

Khoáng tổng hợp dành cho nuôi tôm Công Nghệ Cao

 • Công thức phối trộn đặc biệt cung cấp nhiều khoáng chất đa lượng, vi lượng thiết yếu cân bằng cho tôm phát triển.
 • Nguyên liệu tự nhiên và ổn định, không chứa các chất hóa học, phụ gia và không cần bảo quản đặc biệt. 
 • Cấu trúc các hạt khoáng dạng tổ ong kết hợp với hàm lượng Al2O3 tự nhiên trong Pentomin có khả năng lắng tụ các hợp chất hữu cơ lơ lửng ,giảm phèn một cách tối ưu.
 • Cung cấp khoáng Silicat SiO2 giúp tảo Tảo khuê phát triển ưu thế và ổn định màu tảo khuê trong suốt vụ nuôi.
 • Cung cấp hệ đệm giúp ổn định độ kiềm và pH, cung cấp giá thể tự nhiên thích hợp cho Vi sinh vật có lợi phát triển trong ao nuôi Tôm

Khoáng VH100

Khoáng nguyên liệu sử dụng cho ao đáy đất ( Khoáng hóa lại đáy ao nuôi lâu năm bị bạc màu, ô nhiễm hóa chất)

 • Được khai thác từ mỏ khoáng núi lửa tự nhiên tại khu vực Vĩnh Hảo, Bình Thuận, đây là mỏ khoáng kiềm duy nhất tại Việt Nam.
 • Bổ sung các loại khoáng đa lượng, vi lượng, khoáng hiếm để phục hồi đáy ao qua mỗi vụ nuôi : SiO2, MgO, CaO, K2O, Na2O, Fe2O3, Al2O3, P2O5, TiO2, MnO, SO3,..…..
 • Cung cấp khoáng Silicat SiO2 giúp tảo Silic ( tảo khuê) phát triển. Tăng cường nguồn thức ăn tự nhiên, đặc biệt là giai đoạn đầu sau khi thả Tôm.
 • Cấu trúc các hạt khoáng dạng tổ ong với hàm lượng Al2O3 tự nhiên trong VH100 có khả năng lắng tụ các hợp chất hữu cơ lơ lửng , giảm phèn một cách tối ưu. Giúp nước ao nuôi sạch và hạn chế khí độc. 
 • Phục hồi lại hệ vi sinh có lợi ở đáy ao, Cung cấp hệ đệm cho đáy ao để ổn định độ kiềm.
 • Giúp người nuôi giảm giá thành nuôi Tôm rất nhiều nhờ giải quyết được vấn đề “ gốc” của ao đất với chi phí rất thấp.

Khoáng mặn MAKA + dạng lỏng

Khoáng mặn sử dụng cho nuôi tôm độ mặn thấp vào mùa mưa.

 • Được mặn chiết xuất từ nguồn nước có độ mặn trên 300 ‰ tại Vùng biển Ninh Thuận – Bình Thuận . Nước biển tại khu vực này có hàm lượng khoáng chất cao nhất Việt Nam.

 • Khắc phục hiện tượng Tôm thiếu khoáng trong mùa mưa và ao nuôi độ mặn thấp như: Hiện tượng mềm vỏ, đốm đen li ti trên vỏ Tôm, tôm rớt cục thịt.

 • Giúp cân bằng các khoáng chất đa lượng và vi lượng trong nước ao nuôi, tiết kiệm chi phí sử dụng khoáng do giảm lượng muối khoáng công nghiệp sử dụng. 

 • Cung cấp muối khoáng Đa lượng  Kali,  Magie, và các muối khoáng Vi lượng tự nhiên  ở dạng ion hòa tan giúp Tôm hấp thụ tốt hơn các loại muối khoáng công nghiệp khác. 

 • Được sản xuất và phân phối duy nhất bởi công ty TNHH Tôm Việt An và Không có sản phẩm tương tự nào trên thị trường

Đăng ký nhận tin

Tôm Việt An mong muốn mang đến những sản phẩm, giải pháp hiệu quả cho ngành nuôi trồng thủy sản đặc biệt là ngành tôm. Để lại thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ từ chúng tôi.

Scroll to Top