Khoáng mặn MA KA+ – khoáng mặn tự nhiên

Tôm luôn bị thiếu khoáng là nỗi ám ảnh của người nuôi Tôm độ mặn thấp và trong mùa mưa .Chi phí sử dụng khoáng chất nhiều nhưng vẫn không hiệu quả, đặc biệt là nuôi tôm ao lót bạt đáy có độ mặn thấp hoặc các ao đất lâu năm.

 Vấn đề ở đây liên quan đến 2 yếu tố chủ yếu đó là:

 • Mức độ hấp thụ các khoáng công nghiệp được bổ sung cho Tôm không cao.
 • Nước ao nuôi bị mất cân bằng các khoáng chất Vi lượng và đa lượng. Các loại khoáng vi lượng mặc dù Tôm cần nhu cầu rất ít nhưng chúng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích hoạt các chuỗi phản ứng để Tôm hấp thụ khoáng chất tạo vỏ mới .

Nuôi Tôm trong điều kiện nước ngọt hay độ mặn thấp thì vấn đề quan trọng nhất chính là cung cấp đầy đủ khoáng chất cho Tôm và môi trường. Hàm lượng khoáng chất trong nước ngọt thấp hơn rất nhiều so với nước biển tự nhiên. Người nuôi Tôm luôn luôn tìm các giải pháp bổ sung khoáng chất để môi trường ao nuôi có được các thành phần khoáng chất giống với nước biển tự nhiên.

Khoáng mặn MA KA – Muối khoáng tự nhiên,giải  pháp mới cho người Nuôi Tôm độ mặn thấp và trong mùa mưa.

Khoáng mặn MA KA  – “Nước ót siêu cô đặc” là sản phẩm Đặc biệt chuyên sử dụng cho nuôi Tôm ở độ mặn thấp và nuôi Tôm trong mùa mưa của Công ty TNHH Tôm Việt An 

 • Khoáng mặn Ma Ka: Được cô đặc từ nguồn nước ót có độ mặn trên 300 ‰ tại Vùng biển Ninh Thuận – Bình Thuận . Nước biển tại khu vực này có hàm lượng khoáng chất cao nhất Việt Nam.
 • Khoáng mặn Ma Ka: Được sản xuất và phân phối duy nhất bởi công ty TNHH Tôm Việt An và Không có sản phẩm tương tự nào trên thị trường 
 • Khoáng mặn Ma Ka: Cung cấp muối khoáng Đa lượng  Kali,  Magie, và các muối khoáng Vi lượng tự nhiên  ở dạng ion hòa tan giúp Tôm hấp thụ tốt hơn các loại muối khoáng công nghiệp khác. 
 • Khoáng mặn Ma Ka: Giúp cân bằng các khoáng chất đa lượng và vi lượng trong nước ao nuôi, tiết kiệm chi phí sử dụng khoáng do giảm lượng muối khoáng công nghiệp sử dụng. 
 • Khoáng mặn Ma Ka: Khắc phục hiện tượng Tôm thiếu khoáng trong mùa mưa và ao nuôi độ mặn thấp như: Hiện tượng mềm vỏ, đốm đen li ti trên vỏ Tôm, tôm rớt cục thịt.

 

THÀNH PHẦN ( Trong 1 lít sản phẩm)

TT Chỉ tiêu Hàm lượng (cho 1 Lít )
1. MgSO4  (min) 60.000 mg
2. KCl (min) 15.000 mg
3. Dung môi Vừa đủ 1 Lít

Cách sử dụng Khoáng mặn MA KA+:

 • – Giai đoạn ương gièo: Sử dụng 3 – 5 Lít/1.000 m3, định kỳ 2 – 3 ngày/lần- Trong quá trình nuôi: Sử dụng 2 – 3 Lít/ 1.000m3, định kỳ  3 – 5 ngày / lần.- Tôm lột xác đồng loạt ,khó làm vỏ, đốm đen, cong thân đục cơ, trời mưa, trước khi thu hoạch :

  Sử dụng 5 – 10 lít / 1.000 m3

  – Tạt trực tiếp sản phẩm xuống ao nuôi.

Bảo quản Khoáng mặn MA KA+  : Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khoáng chất nuôi tôm tại đây. Hay liên hệ số Hotline 0916 622 015 để được tư vấn vầ hỗ trợ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top