BÌNH THUẬN – VÙNG ĐẤT CÓ HÀM LƯỢNG KHOÁNG NGUYÊN LIỆU CAO NHẤT TẠI VIỆT NAM

Khoáng nguyên liệu giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho Thủy Hải sản đặc biệt là tôm, phòng trị các bệnh do thiếu khoáng (đục cơ, cong thân, lột dính…), tăng cường sức đề kháng, giúp cứng vỏ, màu sắc đẹp…

BÌNH THUẬN – VÙNG ĐẤT CÓ HÀM LƯỢNG KHOÁNG NGUYÊN LIỆU CAO NHẤT TẠI VIỆT NAM

Bình Thuận là nơi có vùng biển với hàm lượng khoáng nguyên liệu cao nhất tại Việt Nam. Người nuôi Tôm biết đến Bình Thuận bởi nơi đây là trung tâm sản xuất tôm giống chất lượng cao cung cấp cho cả nước. 

Ngoài thế mạnh về sản xuât tôm giống,  Bình Thuận còn là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều khoáng sản quý.  Đặc biệt, tại đây có mỏ khoáng núi lửa tự nhiên với trữ lượng khoáng chất lớn nhất khu vực. Được hình thành do sự phân hủy của tro bụi và dung nham núi lửa qua hàng triệu năm, chất lượng ổn định. Đây là mỏ khoáng kiềm duy nhất tại Việt Nam phù hợp cho nuôi trồng thủy sản.

Khoáng nguyên liệu
Khoáng Nguyên liệu tự nhiên – Dinh dưỡng cho nuôi Tôm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nuôi tôm, Công ty TNHH Tôm Việt An đã chọn mỏ khoáng núi lửa Bình Thuận là nơi khai thác và sản xuất khoáng chất tự nhiên cho ngành Tôm. Nghiên cứu thử nghiện để cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khoáng, cung cấp đầy đủ các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng cho Tôm nuôi. 

Công ty TNHH Tôm Việt An hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

Khoáng nguyên liệu
Công ty TNHH Tôm Việt An hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính

 

  • Pentomin : Khoáng tổng hợp dành cho nuôi Tôm Công Nghệ Cao
  •  VH100 : Khoáng chất tự nhiên sử dụng để cải tạo, khoáng hóa và phục hồi lại đáy ao đất nuôi lâu năm bị bạc màu, ô nhiễm hóa chất.
  • MA KA: Khoáng mặn chuyên sử dụng cho nuôi tôm độ mặn thấp và mùa mưa.

Mục tiêu chiến lược của công ty là nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khoáng môi trường để phục vụ cho nuôi trồng thủy sản từ nguồn khoáng chất tự nhiên tại Bình Thuận có chất lượng cao với giá cả hết sức cạnh tranh, góp phần làm giảm giá thành sản xuất cho người nuôi.

Nuôi Tôm thuận theo tự nhiên “ Hãy sử dụng khoáng tự nhiên để có môi trường tốt nhất cho tôm phát triển:
Xem Thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top