6 lý do nên sử dụng Khoáng Pentomin của Công ty TNHH Tôm Việt An

Contents

Khoáng Pentomin là sản phẩm khoáng tổng hợp được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Tôm Việt An. Dựa trên nền tảng nguyên liệu khoáng núi lửa tự nhiên, được chúng tôi khai thác và chế biến tại mỏ khoáng khu vực Vĩnh Hảo – Bình Thuận. Đây là mỏ khoáng kiềm duy nhất tại Việt Nam có chỉ số trao đổi Cation và hàm lượng Canxi cao.

Khoáng Pentomin
Khoáng Pentomin có công thức phối trộn đặc biệt cung cấp nhiều khoáng chất đa lượng, vi lượng thiết yếu cân bằng cho tôm phát triển
  1. Khoáng Pentomin là sản phẩm khoáng tổng hợp dựa trên nền tảng nguyên liệu khoáng núi lửa tự nhiên được khai thác tại mỏ khoáng khu vực Vĩnh Hảo – Bình Thuận. Đây là mỏ khoáng kiềm duy nhất tại Việt Nam với chỉ số trao đổi Cation và hàm lượng Canxi cao.

  2. Khoáng Pentomin được sản xuất với công thức đặc biệt cung cấp nhiều khoáng chất đa lượng, vi lượng thiết yếu cân bằng cho tôm phát triển. Nguyên liệu tự nhiên và ổn định, không chứa các chất hóa học, phụ gia và không cần bảo quản đặc biệt. Giúp Tôm dễ hấp thu khoáng chất và thân thiện với môi trường. Tôm nhanh cứng vỏ,chắc thịt sau khi lột xác và tạo màu sắc vỏ Tôm bóng đẹp tự nhiên 

  3. Khoáng Pentomin có khả năng lắng tụ các hợp chất hữu cơ lơ lửng , giảm phèn một cách tối ưu. Cấu trúc các hạt khoáng dạng tổ ong với hàm lượng Al2O3 tự nhiên trong Pentomin giúp nước ao nuôi sạch và hạn chế khí độc.

  4. Cung cấp khoáng Silicat SiO2 giúp tảo Silic ( tảo khuê) phát triển ưu thế và ổn định màu tảo khuê trong suốt vụ nuôi.

  5. Cung cấp hệ đệm giúp ổn định độ kiềm và pH, cung cấp giá thể tự nhiên thích hợp cho Vi sinh vật có lợi phát triển trong ao nuôi Tôm.

  6. Nguồn nguyên liệu và sản xuất tại Việt Nam, đầu tư tập trung chuyên môn hóa sản xuất  khoáng chất cho nuôi Tôm nên giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khoáng nhập khẩu cùng nền tảng. 

Khoáng Pentomin
Khoáng Pentomin được sản xuất với công thức đặc biệt cung cấp nhiều khoáng chất đa lượng, vi lượng thiết yếu cân bằng cho tôm phát triển.

Khoáng Pentomin : Không đơn thuần chỉ là khoáng. Hãy sử dụng khoáng Pentomin để có môi trường ao nuôi tốt nhất cho Tôm phát triển. Chúng tôi hướng đến xây dựng một quy trình nuôi Tôm đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa và bền vững với môi trường.

Khoáng Pentomin
Hãy sử dụng khoáng Pentomin để có môi trường ao nuôi tốt nhất cho Tôm phát triển.

 

Qúy khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khoáng chất nuôi tôm tại đây. Hoặc liên hệ qua số điện thoại hotline 𝟎𝟗𝟏𝟔 𝟔𝟐𝟐 𝟎𝟏𝟓 để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty TNHH Tôm Việt An ra đời với sứ mệnh “kết nối để thành công” Tôm Việt An mong muốn mang đến những sản phẩm, giải pháp hiệu quả cho ngành nuôi trồng thủy sản.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top