3 Quan Điểm Sai Lầm Khi Lựa Chọn Sản Phẩm Nuôi Tôm

Khoáng cho tôm Việt An

Sản phẩm nuôi tôm sẽ không có hiệu quả rõ ràng như cho người hay động vật từ chuẩn đoán đến vấn đề khó  khăn, nhiều yếu tố tác động, không kiểm soát liều lượng,… Vì vậy, mà nhiều sản phẩm trên thị trường dùng nhiều thủ thuật để qua mặt người tiêu dùng. Dưới đây là một trong những sai lầm  phổ biến khi chọn lựa sản phẩm nuôi Tôm.

1. Sản phẩm nhập khẩu nuôi tôm tốt hơn sản phẩm nội địa

Rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu chưa được kiểm chứng hiệu quả sử dụng thực tế ở Việt Nam. Mặt khác cũng có nhiều sản phẩm trôi dạt trên thị trường ngày càng nhiều, không rõ nguồn gốc nhưng được “gắn nhãn” hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì vậy, nhiều người nuôi Tôm lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”. 

sản phẩm nuôi tôm
Sản phẩm trong nước có ưu điểm về giá thành mà chất lượng tương đương

Hiện nay, xu hướng người nuôi tôm sử dụng các sản phẩm sản xuất trong nước ngày càng phổ biến bởi chất lượng đã được khẳng định và giá thành thấp hơn rất nhiều.

2. Sản phẩm nuôi tôm giá càng cao – chất lượng càng tốt

Giá trị của sản phẩm (công năng sử dụng) không phải nằm ở giá bán. Nhiều khi đó còn là chiêu trò định giá để đánh lừa cảm giác của người tiêu dùng, sau đó chiết khấu hoặc khuyến mãi thật nhiều để tạo ra một ma trận chính sách. 

sản phẩm nuôi tôm
Sản phẩm giá cao hơn không hẳn hiệu quả hơn

Đồng thời có rất nhiều sản phẩm giá thấp hơn không phải chất lượng kém hơn, mà bởi vì họ hạn chế các chi phí bên ngoài (truyền thông, marketing, văn phòng, nhân viên,…), họ có được nguồn nguyên liệu chi phí thấp và tập chung chuyên môn hóa một sản phẩm nên chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

3. Sản phẩm nuôi tôm từ các Công ty lớn có thương hiệu

Thông thường, mỗi công ty sẽ chỉ có một số sản phẩm chiến lược đi kèm với chất lượng nổi bật để làm thương hiệu, thường là các sản phẩm dẫn để tạo hệ thống mối quan hệ với khách hàng, các sản phẩm còn lại sẽ là các sản phẩm ăn theo, hoặc cho đủ bộ sản phẩm.

sản phẩm nuôi tôm
Chọn lựa sản phẩm theo chất lượng phù hợp với nuôi tôm nhất

“Sự lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực” 

Vì vậy, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự đầu tư cơ sở vật chất bài bản và chuyên sâu. Sau đó hãy sử dụng và cảm nhận theo góc nhìn kỹ thuật của chính bản thân mình, không vội tin Quảng cáo hay giới thiệu. “Nuôi tôm là nuôi nước” và nếu môi trường nước tốt, tôm khỏe thì đó chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Nói tóm lại, chất lượng nằm ở bên trong sản phẩm – chứ không phải yếu tố bên ngoài và sản phẩm tốt nhất chính là sản phẩm giải quyết được những vấn đề mình cần nhưng với chi phí thấp nhất. Bởi vì mục tiêu cuối cùng vẫn là lợi nhuận. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất khi nuôi Tôm. 

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm nuôi Tôm xem chi tiết tại đây. Hoặc xin liên hệ về hotline 𝟎𝟗𝟏𝟔 𝟔𝟐𝟐 𝟎𝟏𝟓 để được hỗ trợ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top